วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
Latest:
ข่าวประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ ประเภทรับตรง ประจำปีการศึกษา 2563

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์  สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ เข้าศึกษา  หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต  ทุกสาขาวิชา  และหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชา การจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่  ดังบัญชีรายชื่อที่แนบท้ายประกาศนี้ และให้ผู้มีรายชื่อปฏิบัติ

คลิกอ่านรายละเอียด