ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกิจกรรม “ชาเลนจ์เดย์” รวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพเต้นแอโรบิค 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกิจกรรม “”ชาเลนจ์เดย์” รวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพเต้นแอโรบิค 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ” ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สนามกีฬารวมใจ มหาวิทยลัยราชภัฏเลย