ข่าวประกวดราคา

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องสกัดวิเคราะห์ไขมันแบบอัตโนมัติ จำนวน 1 ชุด

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องสกัดวิเคราะห์ไขมันแบบอัตโนมัติ  จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณ 1,498,000 บาท (หนึ่งล้านสี่แสนเก้าหมื่นแปดพันบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อ ในการประกวดครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 1,446,500 บาท  (หนึ่งล้านสี่แสนสี่หมื่นหกพันห้าร้อยบาทถ้วน) ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาและยื่นเอกสารเสนอราคาผ่านระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ  (e-GP) ในระหว่างวันที่ 30 มีนาคม 2563 ถึงวันที่ 8 เมษายน 2563 และยื่นเสนอราคาในวันที่ 9 เมษายน 2563 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางอีเมล์ inven@lru.ac.th ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2563 โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจะชี้แจงรายละเอียด ดังกล่าวผ่านเว็บไซต์ www.lru.ac.th และ www.gprocurement.go.th ภายในวันที่ 1 เมษายน 2563

1.ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องสกัดวิเคราะห์ไขมันแบบอัตโนมัติ>>อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม<<
2.เอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องสกัดวิเคราะห์ไขมันแบบอัตโนมัติ>>อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม<<
3.คุณลักษณะของครุภัณฑ์เครื่องสกัดวิเคราะห์ไขมันแบบอัตโนมัติ>>อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม<<
4.เอกสารราคากลาง บก.06  >>อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม<<