การทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้กำหนดคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของบัณฑิตมหาวิทยาลัย ราชภัฏเลย จะต้องมีความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงออกประกาศ เรื่อง การทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563
มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 ทุกคนเข้ารับการทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษที่ศูนย์ภาษา

<<อ่านประกาศ>>
<<คู่มือ สอบวัดระดับภาษาฯ>>