ข่าวประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

การทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้กำหนดคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จะต้องมีความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงออกประกาศ เรื่อง การทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 ทุกคนเข้ารับการทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษที่ศูนย์ภาษา

<<อ่านประกาศ>>
<<คู่มือ สอบโดยใช้คอมพิวเตอร์>>
<< คู่มือ (สอบโดยใช้โทรศัพท์) >>