มรภ.เลย มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวนักศึกษาที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มอบเงินช่วยเหลือแก่ครอบครัวนักศึกษาที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

วันที่ 14 กรกฏาคม 2563 เวลา 10.30 น. คณะอนุกรรมการดำเนินงานกองทุนสวัสดิการและสวัสดิภาพของนักศึกษา มีการมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวนักศึกษาที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จำนวน 1 ราย โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยลัยราชภัฏเลย เป็นผู้มอบ มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารีวรรณ บังเกิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์เหมวดี กายใหญ่ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ร่วมเป็นพยานการมอบ ณ ห้องประชุมโต๊ะกลม ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพการมอบเงินช่วยเหลือ