ข่าวภารกิจผู้บริหารกับหน่วยงานภายนอก

ฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กับ ศาลจังหวัดเลย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำคณะผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภักเลย แข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์กับศาลจังหวัดเลย

วันที่ 29 กรกฏาคม 2563 เวลา 18.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจัดการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยกับศาลจังหวัดเลย ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยลัยราชภัฏเลย นำทัพนักกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทางด้านศาลจังหวัดเลย มี นายมณฑล ชัยมงคล ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดเลย นำทัพนักกีฬาบุคลากรศาลจังหวัดเลย แข่งขันกีฬาฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์และออกกำลังกายระหว่าง 2 หน่วยงาน แข่งขัน 2 เกม เกมละ 45 นาที

ผลการแข่งขันจบลงด้วยสกอร์มิตรภาพ และมีการดวลจุดโทษระหว่างผู้บริหารของทั้ง 2 หน่วยงาน ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพบรรยากาศการแข่งขัน