มหาวิทยาลัยราชภักเลย จัดงานลานวัฒนธรรมสืบสานวิถีไทยเลย

ผู้ช่วยศาสตราจาย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดงานลานวัฒนธรรม สืบสานวัฒนธรรมไทเลย

วันที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 08.30 น. สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดงานลานวัฒนธรรม สืบสานวิถีไทเลย โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิด และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรหมโคตร ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม กล่าวรายงานการจัดงาน เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามของจังหวัดเลย

ภายในงานมีเวทีการแสดงจากนักศึกษาสาขานาฏศิลป์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และการออกซุ้มเพื่อจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ศิลปหัตถกรรม อาหารและขนมไทยพื้นบ้านจากฝีมือนักศึกษา

คลิกชมภาพบรรยากาศก่อนเปิดงาน
คลิกชมภาพพิธีเปิด