งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563

วันที่ 18 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานจุดธูปเทียนหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

ก่อนเปิดงานมีการวางพานพุ่มเงิน พุ่มทอง ของคณาจารย์สาขาวิชาต่างๆ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้อำนวยการสำนักงาน คณบดีทั้ง 5 คณะ ผู้ช่วยอธิการบดี รองอธิการบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และจุดธูปเทียนเปิดงาน และกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้ช่วยศาสตราจารย์จารุวัลย์ รักษ์มณี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าววัตถุประสงค์การจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563

จากนั่นร่วมบักทึกภาพและเดินชมนิทรรศการ ณ ห้อง 28207 ชั้น 2อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการ (อาคาร 28) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพการวางพานพุ่ม 1
คลิกชมภาพการวางพานพุ่ม 2