วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
Latest:

คณะครุศาสตร์ “บายศรีสู่ขวัญเสริมสร้างอัตลักษณ์ครูเลย”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาส ศรีจำนงค์ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการบายศรีสู่ขวัญเสริมสร้างอัตลักษณ์ครูเลย

วันที่ 22 สิงหาคม 2563 เวลา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดโครงการบายศรีสู่ขวัญเสริมสร้างอัตลักษณ์ครูเลย “ร่วมกันก่อ จ่อสายแนน ผูกแขนว่ามาเยอขวัญเอย” พี่รับขวัญน้องผูกแขนสู่ขวัญ

กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 08.00 น. ลงทะเบียนคัดกรอง นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าภายในหอประชุม เริ่มกิจกรรมเปิดประตูสู่ต้นกล้ากาเสลา กิจกรรมสานฝันสร้างรอยยิ้ม เวลา 10.00 น. ประธาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาส ศรีจำนงค์ คณบดีคณะครุศาสตร์ ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และนายณัฐภูมิ ไชยวาน นายกสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ กล่าวรายงาน จากนั่นประธานกล่าวเปิดโครงการ ขบวนบายศรีสู่ขวัญเคลื่อนเข้าสู่พิธี มีการแสดงชุด ฟ้อนบายศรีสู่ขวัญ และประกอบพิธีบายศรีสู่ขวัญ

กิจกรรมจัดภายในหอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพบรรยากาศโครงการ