ข่าวภารกิจผู้บริหารกับหน่วยงานภายนอก

สถาบันวิจัยและพัฒนา มรภ.เลย ลงพื้นที่มอบอุปกรณ์สนับสนุนการสอนโรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดนในจังหวัดเลย

วันที่ 10 กันยายน 2563 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำโดย ดร.เนตรนภา พงเพ็ชร รองผู้อำนวยการสถาบันวิัจัยและพัฒนา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ลงพื้นที่ในจังหวัดเลย มอบวัสดุ อุปกรณ์เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน โต๊ะญี่ปุ่น เสื้อกันเปื้อน ที่นอนสำหรับเด็กอนุบาล เบาะรองนั่ง แก้วน้ำ และผ้าเช็ดหน้า

ณ โรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดนบ้านนาปอ อำเภอนาแห้ว และโรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดน.เฉลิมราษฏร์บำรุง อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย

คลิกชมภาพการลงพื้นที่