ข่าวภารกิจผู้บริหารกับหน่วยงานภายนอก

ผู้บริหาร มรภ.เลย ร่วมน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคต ร.9

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัชชัย พีรกมล รองอะิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบามสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2563

วันที่ 13 ตุลาคม 2563 เวลา 06.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัชชัย พีรกมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมคณะผู้บริหาร เดินทางไปร่วมทำบุญตักบาตร กิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบามสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2563 ณ บริเวณด้านหน้าพิพิธภัณฑ์เมืองเลย ตำบลกุดป่อง อำเภอเมือง จังหวัดเลย

ต่อมาเวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัชชัย พีรกมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบามสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ภายในหอประชุมอาชีวศึกษาเลย อำเภอเมือง จังหวัดเลย

ทั้ง 2 พิธี มีนายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานเปิดงาน จัดขึ้นเพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้​ รัชกาลที่ 9

คลิกชมภาพบรรยากาศทำบุญตักบาตร
คลิกชมภาพบรรยากาศพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พระบรมฉายาลักษณ์

ดูทั้งหมดรายงานรูปภาพดูทั้งหมด
พระบรมฉายาลักษณ์