ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงหอพักนักศึกษา จำนวน 1 งาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างปรับปรุงหอพักนักศึกษา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) จำนวน 1 งาน   >>อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม<<