อธิการบดี มรภ.เลย มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

วันที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 11.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่แก่กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เนื่องในโอการใกล้ถึงวันขึ้นปีใหม่ 2564 ภายใน ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพบรรยาการมอบกระเช้าอวยพรปีใหม่