ข่าวประกวดราคา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดกล้องจุลทรรศน์พร้อมชุดถ่ายทอดสัญญาณภาพ จำนวน 1 ชุด  ด้วยวิธีประกวดอิเล็คทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณ 4,540,000 บาท  (สี่ล้านห้าแสนสี่หมื่นบาทถ้วน)  ราคากลางของงานซื้อ ในการประกวดครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 4,724,400 บาท (สี่ล้านเจ็ดแสนสองหมื่นสี่พันสี่ร้อยบาทถ้วน) ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาและยื่นเอกสารเสนอราคาผ่านระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ (e-GP) ในระหว่างวันที่ 29 มกราคม 2564 ถึงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564  และยื่นเสนอราคาในวันที่  9 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางอีเมล์ inven@lru.ac.th ภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564  โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจะชี้แจงรายละเอียด ดังกล่าวผ่านเว็บไซต์ www.lru.ac.th และ www.gprocurement.go.th ภายในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564

1.ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดกล้องจุลทรรศน์พร้อมชุดถ่ายทอดสัญญาณภาพ >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
2.เอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดกล้องจุลทรรศน์พร้อมชุดถ่ายทอดสัญญาณภาพ >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
3.คุณลักษณะครุภัณฑ์ชุดกล้องจุลทรรศน์พร้อมชุดถ่ายทอดสัญญาณภาพ >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
4.ราคากลาง บก.06 ซื้อครุภัณฑ์ชุดกล้องจุลทรรศน์พร้อมชุดถ่ายทอดสัญญาณภาพ >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<