ข่าวประกวดราคา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การเรียนการสอนด้านจุลชีววิทยาทางสาธารณสุขและปรสิตสาธารณสุข จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)วงเงินงบประมาณ 2,225,000 บาท (สองล้านสองแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน)   ราคากลางของงานซื้อในการประกวดครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 2,215,276.67 บาท (สองล้านสองแสนหนึ่งหมื่นห้าพันสองร้อยเจ็ดสิบหกบาทหกสิบเจ็ดสตางค์) ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาและยื่นเอกสารเสนอราคาผ่านระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ  (e-GP) ในระหว่างวันที่ 17  มีนาคม 2565  ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2565  และยื่นเสนอราคาในวันที่ 25 มีนาคม 2565 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางอีเมล์ inven@lru.ac.th ภายในวันที่ 18  มีนาคม 2565 โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจะชี้แจงรายละเอียด ดังกล่าวผ่านเว็บไซต์ www.lru.ac.th และ www.gprocurement.go.th ภายในวันที่ 21  มีนาคม 2565

1.ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การเรียนการสอนด้านจุลชีววิทยาทางสาธารณสุขและปรสิตสาธารณสุข  จำนวน 1 ชุด  >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
2.เอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การเรียนการสอนด้านจุลชีววิทยาทางสาธารณสุขและปรสิตสาธารณสุข  จำนวน 1 ชุด   >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
3.คุณลักษณะซื้อครุภัณฑ์การเรียนการสอนด้านจุลชีววิทยาทางสาธารณสุขและปรสิตสาธารณสุข  จำนวน 1 ชุด  >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
4.ราคากลาง บก.06 ซื้อครุภัณฑ์การเรียนการสอนด้านจุลชีววิทยาทางสาธารณสุขและปรสิตสาธารณสุข  จำนวน 1ชุด   >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<