วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
Latest:
ข่าวประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

รับสมัครผู้ประกอบการประมูลการจำหน่ายเสื้อผ้าและรองเท้า สำหรับบัณฑิต

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์รับสมัครผู้ประกอบการเพื่อประมูลการจำหน่ายเสื้อผ้าและรองเท้า สำหรับบัณฑิต ในงานพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ผู้ประกอบการที่มีความประสงค์ประมูลการจำหน่ายเสื้อผ้าและรองเท้า สำหรับบัณฑิต ให้ยื่นใบเสนอราคาพร้อมรายละเอียดการให้บริการ โดยสามารถยื่นด้วยตนเองที่ งานกิจการพิเศษและสิทธิประโยชน์ ชั้น ๒ อาคารวิชญาการ ระหว่างวันที่ 17 – 28 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 – 16.30 น. (เว้นวันหยุดราชการ) หรือยื่นส่งทางไปรษณีย์มาที่ งานกิจการพิเศษและสิทธิประโยชน์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย 234 ถนนเลย – เชียงคาน ตำบลเมือง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย 42000 วงเล็บมุมซองว่า “ประมูลการจำหน่ายเสื้อผ้าและรองเท้า สำหรับบัณฑิต” ภายในวันที่ 22 มิถุนายน 2567 (ยึดวันประทับตราไปรษณีย์) ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานกิจการพิเศษและสิทธิประโยชน์ โทรศัพท์ 042–808020 หรือ 095–6498655

โหลดเอกสาร

สั่งจองชุดครุยวิทยฐานะบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา
การรับชุดครุยบัณฑิต และมหาบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา
รับสมัครผู้ประกอบการประมูลการถ่ายรูปด่วนบัณฑิต และรูปหมู่บัณฑิต
รับสมัครผู้ประกอบการเพื่อประมูลร้านแต่งหน้าทำผมให้กับบัณฑิต
รับสมัครผู้ประกอบการประมูลผู้จำหน่ายดอกไม้และตุ๊กตา