วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
Latest:

อธิการบดี มรภ.เลย มอบรางวัล LRU KM Day ครั้งที่ 5

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มอบรางวัลและให้แนวคิดแก่ผู้ได้รับรางวัลประกวดผลงานด้านการจัดการความรู้ วันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ LRU KM Day ครั้งที่ 5 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 9 กรกฏาคม 2567 เวลา 09.30 น. งานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศผลการประกวดผลงานด้านการจัดการความรู้ วันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ LRU KM Day ครั้งที่ 5 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 และมีพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ได้รับรางวัล โดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นผู้มอบ มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลภัสรดา พิชญาธีรนาถ หัวหน้างานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวประกาศผลรางวัล

มี 11 หน่วยงานส่งผลงานเข้าร่วมประกวด และหน่วยงานได้รับรางวัลหน่วยงานระดับคณะ รางวัลที่ 1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผลงานการพัฒนาคุณภาพบัณฑิตด้วยสหกิจนักศึกษา รางวัลที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผลงาน การจัดการความรู้การทำงานวิจัยเชิงพื้นที่ผ่านโครงการวิจัยและแก้ไขปัญหาความยากจนอย่างเบ็ดเสร็จและแม่นยำ รางวัลที่ 3 คณะครุศาสตร์ ผลงานการพัฒนางานวิจัยจากโครงการบริการวิชาการ

หน่วยงานได้รับรางวัลหน่วยงานระดับสำนักงาน สถาบัน กอง หรือเทียบเท่า รางวัลที่ 1 กองพัฒนานักศึกษา ผลงาน ระบบประเมินสุขภาพจิตนักศึกษา รางวัลที่ 2 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ผลงาน แอพพลิเคชั่น MaLoei รางวัลที่ 3 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผลงาน คู่มือการยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษา ผ่านระบบบริการการศึกษา

หลังพิธีมอบรางวัล รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ให้แนวคิดแก้ผู้ได้รับรางวัล ขอให้มีสติในการดำเนินชีวิตและพัฒนาต่อยอดผลงานให้มีประสิทธิผลรอบด้าน ส่งผลดีต่อหน่วยงาน องค์กร รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมสภา ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ประกาศผล
รางวัลระดับคณะ
รางวัลชนะเลิศ คณะมนุษย์และสังคมศาสตร์
รองชนะเลิศอันดับ 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รองชนะเลิศอันดับ 2 คณะครุศาสตร์
รางวัลระดับสำนัก สถาบัน กอง
รางวัลชนะเลิศ กองพัฒนานักศึกษา
รองชนะเลิศอันดับ 1 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
รองชนะเลิศอันดับ 2 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ภาพบรรยากาศ