มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เลื่อนการสอบคัดเลือกนักศึกษา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) ภาคปกติ จากวันที่ 5 เมษายน 2563 ออกไปก่อน

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยเลื่อนการสอบคัดเลือกนักศึกษา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) ภาคปกติ จากวันที่ 5 เมษายน 2563 ออกไปก่อน กำหนดการและเกณฑ์การคัดเลือกใหม่จะแจ้งให้ทราบภายในวันที่ 13 เมษายน 2563

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม