ศึกษาดูงาน

งานประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์ มรภ.สกลนคร ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานประชาสัมพันธ์ มรภ.เลย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวต้อนรับงานประสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

วันที่ 7 ธันวาคม 2563 งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ให้การต้อนรับงานประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานประชาสัมพันธ์ และศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้กล่าวต้อนรับและแลกเปลี่ยนของที่ระลึก ถ่ายภาพร่วม

จากนั่นได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบงานประชาสัมพันธ์และงานโสตทัศนศึกษา ชมสถานที่ทำงาน ห้องสตูดิโอถ่ายภาพ ห้องถ่ายทอด ห้องเครื่องเสียงหอประชุมขุมทองวิไล และห้องประชาสัมพันธ์

คลิกชมภาพ