ข่าวทุนการศึกษา

ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย

ตามที่งานทุนการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ได้แจ้งให้นักศึกษาที่มีความประสงค์ขอกู้ยืมเงินจากกองทุน เงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2560 (ภาคพิเศษ) ซึ่งนักศึกษาแสดงความจำนงในการยื่นเอกสาร ขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย งานทุนการศึกษาได้ตรวจสอบคุณสมบัติและหลักฐานประกอบ เสร็จเรียบร้อยแล้วนั้น

บัดนี้ มีนักศึกษาซึ่งมีคุณสมบัติถูกต้องครบถ้วน และได้พิจารณาให้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉิน ไทยช่วยไทย จำนวน 96 คน ดังมีรายชื่อต่อไปนี้

>>CLICK อ่านประกาศ<<