ไม่มีหมวดหมู่

อธิการบดี มรภ.เลย ร่วมพิธีบวงสรวงศาลหลักเมือง และเจ้าพ่อกุดป่อง

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภักเลย พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมพิธีบวงสรวงศาลหลักเมือง และศาลเจ้าพ่อกุดป่อง เป็นสิริมงคลการเปิดงานดอกฝ้ายบาน สืบสานวัฒนธรรมไทเลย ปี 2563 มีนายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานพิธี มีหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเลย ร่วมพิธี ณ ศาลหลักเมือง และศาลเจ้าพ่อกุดป่อง อำเภอเมือง จังหวัดเลย

คลิกชมภาพบรรยากาศ 1 คลิกชมภาพบรรยากาศ 2