มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดงาน 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย สืบสานสงกรานต์วิถีไทย

ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมงาน 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ในวันอังคารที่ 11 เมษายน 2566 ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย