ข่าวประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

มหาวิทยาลัยราชภัฎเลยจะทำการดับไฟฟ้าแรงสูงภายในมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 16 – 17 กรกฎาคม 2562

มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย จะดำเนินการซ่อมบำรุง หม้อแปลงไฟฟ้า บริเวณอาคาร 2 คณะครุศาสตร์ จึงต้องมีการดับไฟฟ้าแรงสูงภายในมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 16 – 17 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฎเลยจึงขอแจ้งให้รับทราบโดยทั่วกันและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้