วันศุกร์, พฤษภาคม 3, 2024
Latest:

มรภ.เลย ร่วมแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร มรภ. กลุ่มอีสาน

เมื่อวันที่ 22-23 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วมการแข่งกีฬาอาจาย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 43 ระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

มีพิธีเปิดการแข่งขันในวันที่ 22 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาอาจาย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 43 มีมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้าร่วมการแข่งขัน 11 มหาวิทยาลัยราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย (มรล.) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี (มร.อด.) มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม (มรม.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (มร.สน.) มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (มรนม.) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ (มรภ.บร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (มรภ.สร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี (มรภ.อบ.) มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ (มชย.) มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด (มรภ.รอ.) มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ (มรภ.ศก.)

การแข่งขันครั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน

คลิกชมภาพ